Month: September 2018

ปู่ฤๅษีเข้าฝันบอกเลขเด็ด! คอหวยแห่ส่องอ่างน้ำมนต์ อาศรมฤๅษีเณรฯ ลุ้นเสี่ยงโชค

September 30, 2018

วันที่ 30 ก.ย. 61 ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ริมถนนหมายเลข 9 ปทุมธานี-บางปะอิน ได้มีผู้ชื่นชอบการเสี่ยงโชคจากทั่วประเทศเดินทางมาดูตัวเลขที่ลอยอยู่ในอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร พร้อมถวายน้ำแดงกับกุมารแก่เจ้าสัวเฮงและพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศ องค์อินทรานาคราช โดยหลายงวดที่ผ่านมามักจะมีประชาชนได้รับโชคลาภหลังจากที่ได้เข้ามากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมฤๅษีเณรแล้ว อ่างน้ำมนต์ในอาศรมฤๅษีเณร โดยนักเสี่ยงโชคต่างพากันส่องดูเลขและใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพอ่างน้ำมนต์ที่ปรากฏตัวเลขจากหยดเทียนสีแดง โดยตีเป็นตัวเลข 1, 2, 5, 6, 0 ซึ่งลอยอยู่เหนือผิวน้ำ และยังได้พาครอบครัวมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยกราบพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศ องค์อินทรานาคราช กุมารเจ้าสัวเฮง เสี่ยงเซียมซีและลอดท้องช้างเอราวัณเพื่อหวังจะได้รับโชคลาภ ประชาชนกราบไหว้กุมารเจ้าสัวเฮง เพื่อหวังโชคลาภ ด้านฤๅษีเณรเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อคืนฝันว่าพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ องค์อินทรานาคราช ได้มาเข้าฝันให้เลข “8 ” ทั้งนี้ ก็แล้วแต่การพิจารณาของประชาชนที่เข้ามาดูอ่างน้ำมนต์และเสี่ยงเซียมซี หลังจากกราบไหว้พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศองค์อินทรานาคราชและกุมารเจ้าสัวเฮง ว่าจะตีเป็นเลขอะไรเพิ่มเติม ข้อมูลจาก ทุบโต๊ะข่าว

Read More

หนุ่มหัวใสปลอมไลน์! หลอกยืมเงินสาว กองปราบบุกรวบหนุ่มชลบุรีคาบ้าน (คลิป)

September 30, 2018

กองปราบ บุกรวบหนุ่ม ปลอมไลน์ ยืมเงินสาว ก่อนความแตก หลังครบกำหนดคืนเงิน เหยื่อสาวโทร.ไปหาเพื่อนคนสนิท ที่ถูกอ้างชื่อมายืมเงิน เพื่อจะทวงหนี้ จนทราบว่ามีคนปลอมไลน์มาหลอก จึงพากันเข้าแจ้งความที่ สภ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่กองปราบ บุกจับหนุ่ม ปลอมไลน์ หลอกยืมเงินสาว เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ต.สุริยศักดิ์ จิราวัสน์ สว.กก.3 บก.ป. นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัว นายพศิน ทองเชิด อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15/1 ม.6 ต.บ้านปึก อ.เมือง จ.ชลบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ จ.378/2561 ลง 21 ก.ย. 2561 ฐานความผิด “ร่วมกันฉ้อโกงประชาชนโดยแสดงตนเป็นผู้อื่น” โดยจับกุมได้บริเวณบ้านเลขที่ 166/80 ต.แสนสุข อ.เมือง […]

Read More

บุกจับยาบ้า! รวบหนุ่มควบจยย.ส่อพิรุธ ตรวจยึดยานรก 4,031 เม็ด ยาไอซ์ 2 ถุง ที่ อ.เสลภูมิ “ร้อยเอ็ด”

September 30, 2018

วันที่ 30 ก.ย.2561 เวลา 03.21 น. พ.ต.อ.พันธุ์ทิพ จิระสวัสดิ์พงศ์ ผกก.สภ.เสลภูมิ มอบหมายให้พ.ต.ท.ไพบูลย์ ทิพโสต รอง ผกก.สส. ร.ต.อ.ประพาส บูระณะกิติ รอง สส.สส.พร้อมด้วยสายตรวจรถยนต์สายฟ้าสายตรวจรถจักรยานยนต์โรบิโอชุดสืบสวนเกาะแก้วออกตรวจพื้นที่ตามตู้แดงเพื่อป้องปรามเหตุลักทรัพย์ช่วงเวลากลางคืน พบรถจักรยานยนต์มีท่าทีพิรุธบนถนนร้อยเอ็ด-โพนทอง บ้านโคกกุง ต.เกาะแก้ว อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด จึงเรียกตรวจสอบแต่คนขับรถจักรยานยนต์กับเร่งเครื่องหนีแต่หนีไม่รอดจากการตรวจสอบพบยาบ้าจำนวน 4,031 เม็ด และยาไอซ์อีกจำนวน 2 ถุงโดยแจ้งข้อกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภทที่1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองไว้เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมายจึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เสลภูมิ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ข้อมูลจาก สถานีตำรวจชุมชนเกาะแก้ว

Read More

แจกสูตรลับน้ำสลัด อร่อยเข้มข้น อาชีพเสริมกำไรดี ทำขาย 1 ปีสร้างบ้านได้เป็นหลัง

September 29, 2018

แจกสูตรลับน้ำสลัด อร่อยเข้มข้น อาชีพเสริมกำไรดี ทำขาย 1 ปีสร้างบ้านได้เป็นหลัง เทรนด์คนรักสุขภาพกำลังมาแรงในช่วงนี้ เพราะคนเริ่มหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น และเลือกกินอาหารสำหรับคนรักสุขภาพมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะสลัด ที่เป็นอาหารยอดนิยมอย่างมากในสมัยนี้ แถมราคาก็แพงใช่ย่อย คงจะดี ถ้าหากเราสามารถซื้อวัตถุดิบมาทำกินเองได้ในราคาที่ประหยัดกว่า หรือใครอยากจะหารายได้เสริม เมนูสลัดก็เป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกันนะคะ เพราะวันนี้ Every Thinks เรามีสูตรน้ำสลัดแบบน้ำข้นที่แสนจะอร่อยมาฝากกัน สูตรน้ำสลัดน้ำข้น สูตร 1 ส่วนผสม ไข่ไก่ทั้งฟอง 1 ฟอง มัสตาร์ด 1/2 ช้อนชา พริกไทยป่น 1/4 ช้อนชา เกลือป่น 2 ช้อนชา น้ำมันสลัด 1 ถ้วยตวง (ใช้น้ำมันพืชหรือน้ำมันมะกอกแทนได้) น้ำส้มสายชู 5 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 10 ช้อนโต๊ะ นมข้นหวาน 3 ช้อนโต๊ะ วิธีทำ นำส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่น (ยกเว้นน้ำมันสลัด) แล้วปั่นเข้าด้วยกัน เมื่อปั่นจนส่วนผสมละเอียดเข้ากันดีแล้ว ให้ค่อยๆหยดน้ำมันลงไปทีละน้อย […]

Read More

ลูกสาวเก็บมาจากโรงเรียน แม่ถึงกับกุมขมับ ป่านนี้ครูจะกินข้าวยังไง

September 29, 2018

หนึ่งเรื่องเล่าของคุณแม่ ที่ได้แชร์ประสบการณ์แสนซนของลูกสาว ที่หลังเลิกเรียนกลับมาถึงบ้าน มีของติดไม้ติดมือมาจากโรงเรียน ซึ่งเมื่อคุณแม่เห็นถึงกับตกใจ เพราะมันคือ “ฟันปลอม” โดยคุณแม่สันนิษฐานว่าลูกสาวอาจจะคิดว่าเป็นของเล่น จึงหยิบติดมือมาและคิดว่าน่าจะเป็นของคุณครู โดยทางคุณแม่ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ค “พี่ออมสิน กับน้องโฟกัส” ระบุข้อความว่า “มีใครซนแบบนี้มั๊ยค่ะ #เอาฟันปลอมคุณครูกลับมาบ้าน มันหล่นจากโต๊ะน้องคงนึกว่าของเล่นค่ะ” คอมเมนต์ชาวเน็ต ชมคลิป ขอขอบคุณ พี่ออมสิน กับน้องโฟกัส

Read More

ผิดนัดถึง2ครั้ง! สาวคู่กรณี วอน‘นกน้อย อุไรพร’ ไถ่โฉนดคืนตามตกลง (คลิป)

September 29, 2018

สาวคู่กรณี วอน‘นกน้อย อุไรพร’ ไถ่โฉนดคืนตามตกลง หลังผิดนัดถึง 2 ครั้ง นกน้อย อุไรพร’ / จากกรณีพิพาท ระหว่างนางอุไร ฉิมหลวง หรือ นกน้อย อุไรพร ราชินีหมอลำ คณะ “เสียงอิสาน” กับนางสุดารัตน์ ภูผานี อายุ 46 ปี นักธุรกิจสาวในสหรัฐอเมริกา ปมเรื่องที่ดิน 33 ไร่ มูลค่า 48 ล้านบาท ที่ฝ่ายราชินีหมอลำ นำไปจำนองเป็นเงิน 3.8 ล้านบาท เพื่อนำเงินไปเปิดวงเดินสายแสดง เมื่อปี 2559 ซึ่งผ่านไปกว่า 3 ปี ก็ยังไม่ได้โฉนดที่ดินคืน นางสุดารัตน์จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดีฐาน “ฉ้อโกง” ไว้ที่ สภ.เมืองอุดรธานี เมื่อเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา จนเป็นข่าว โดยตกลงว่าจะนำโฉนดมาคืน ในวันที่ 13 ก.ย. แต่ปรากฏว่ายังไม่มีการไถ่ถอนนำโฉนดมาคืนแต่อย่างใด ความคืบหน้าเมื่อวันที่ […]

Read More

คนร้อยเอ็ด!! “ริท เดอะสตาร์” ซื้อบ้านใหม่-มีลิฟต์ในตัว ราคาเบาๆ 30 ล้าน

September 28, 2018

หลังจากร้องเพลงและมีงานแสดงมาหลายปี สำหรับ ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ ริท เดอะสตาร์ จนสามารถเก็บเงินเก็บทองกลับมาดูแลครอบครัว รวมถึงซื้อบ้านหลังใหญ่หลังใหม่ ราคาไม่ธรรมดากว่า 30 ล้าน โดยล่าสุด ริท เดอะสตาร์ โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมบ้านหลังใหม่ ย่านเอกมัย-รามอินทรา เป็นลักษณะโฮมออฟฟิศหรู 5 ชั้นและมีลิฟต์ในตัว โดยในอนาคตอันใกล้เตรียมเปิดเป็นคลินิกและไว้พักอาศัยด้วย ซึ่ง ริท เดอะสตาร์ ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “My new chapter in life ทำงานเก็บเงินมาหลายปี วันนี้ได้ฤกษ์ซื้อตึกใหม่เป็นของตัวเอง ใช้เวลาเลือกและตัดสินใจมานานหลายเดือน จนได้เป็นบ้านหลังนี้ที่ตอบโจทย์ที่สุด หวังว่าจะเป็นทั้งบ้าน ที่ทำงานและคลินิกที่ดีในอนาคตนะครับ ปล1. ไม่ต้องแปลกใจนะครับว่าทำไมช่วงนี้ขยันทำงานเป็นพิเศษ นี่แหละครับเหตุผล 555 ปล2. ตอนนี้ก็ทำงานไม่หนักมากครับ แค่เรียน พร้อมกับออกตรวจ อ่านวิจัย ทำวิจัย ทำ present อ่านหนังสือ ออก event ถ่ายรายการ แค่นี้เอ๊งงงง สบ๊ายยย” […]

Read More

ขนลุก!! งูเหลือมยักษ์ เลื้อยติดท่อระบายน้ำ จนท.ช่วยเหลือสุดระทึก จ.ร้อยเอ็ด(คลิป)

September 28, 2018

เมื่อเวลา 09.20 น. วันที่ 28 กันยายน 2561 งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามี งูเหลือมขนาดใหญ่ เลื้อยเข้าท่อระบายน้ำลงคลอง รอบเมือง ข้างโรงฆ่าสัตว์ ซึ่งท่อระบายน้ำดังกล่าวมีขนาดเล็กกว่าลำตัวของงู จึงทำให้งูติดอยู่กับท่อไม่สามารถเลื้อยเข้าหรือเลื้อยออกได้ เจ้าหน้าที่ป้องกันฯเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยอโสก จึงพยายามช่วยเหลือโดยใช้อุปกรณ์เจาะปูนค่อยๆเจาะทีละนิดเนื่องจากกลัวงูจะได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาอยู่ประมาณ 2 ชม.จึงสามารถช่วยเหลืองูตัวดังกล่าวไว้ได้อย่างปลอดภัยและนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป ข่าวจาก @🚨🇹🇭KITISAK🇹🇭🚨นคร14🚨 ห้องข่าวธวัชชัย

Read More

จับได้รายวัน!! สืบสวนพนมไพร ตรวจค้นชายต้องสงสัย พบยาบ้า 12 เม็ด.!

September 28, 2018

วันที่ 28ก.ย.61 เวลาประมาณ 08.00 น.โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ.นพพร แก้วยนต์ ผกก.สภ.พนมไพร สั่งการให้ชุด สืบสวน สภ.พนมไพร โดยการนำของ พ.ต.ท.สุริยา ยอดวงษ์ รอง ผกก.สส.สภ.พนมไพร พร้อมกำลังชุดสืบสวนลงพื้นที่บ้านท่าโพธิ์ – ท่าไฮ ต.โพธิ์ใหญ่ อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด ภายหลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชายวัยรุ่นลักษณะต้องสงสัย ไม่ใช่คนในหมู่บ้านมายืนลับๆล่อๆอยู่แถวบริเวณริมถนนสาธารณะ บ้านท่าไฮฯ จากการตรวจสอบชายคนดังกล่าว ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือนายอดุลย์  นากรณ์ หรือดอน อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 ม.8 ต.ฟ้าหยาด อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร จากการตรวจค้นร่างกายพบห่อยาบ้าพันด้วยผ้าเทปสีดำ จำนวน 2 ห่อ อยู่ที่หลังกระเป๋ากางเกงยีนต์ที่สวมใส่เมื่อแกะออกดูห่อที่ 1 พบยาบ้าจำนวน 10 เม็ด และห่อที่ 2 พบยาบ้าจำนวน 2 เม็ด รวมยาบ้าจำนวน 12 เม็ด […]

Read More

พืชพื้นบ้านมากสรรพคุณ “ใบมะละกอ” รักษามะเร็งให้หายขาด สำหรับคนที่ไม่มีทุนไปรักษา (คลิป)

September 27, 2018

“ใบมะละกอ” พืชพื้นบ้านรักษามะเร็งให้หายขาด สำหรับคนที่ไม่มีทุนไปรักษา ข่าวดีสำหรับคนไม่มีทุนไปรักษามะเร็ง วันนี้เรามียารักษามะเร็งมาบอกจากคนที่เป็นมะเร็งและหายขาด เป็นยารักษามะเร็ง พื้นบ้านจากพม่านี้เป็นประสบการณ์จากคนป่วยจริง คนที่เป็นมะเร็ง ชาวพม่า แล้วเขารักษาโดยใช้ ใบมะละกอรักษามะเร็ง เราได้สอบถาม และได้พูดคุยด้วย ซึ่งเขาเป็นมะเร็งระยะ 4 แต่หายได้ เพราะทานใบมะละกอ และดอกมะละกอ ใบมะละกอ คือ พืชพื้นบ้าน ที่หาง่ายๆแทบจะทุกบ้านจะปลูกไว้ เพราะมะละกอ คือ ผักผลไม้ยอดนิยมของคนไทยและคนต่างชาติ เราทุกคนตระหนักถึงประโยชน์ต่อสุขภาพของการกินมะละกอ แต่เมื่อเร็วๆ นี้สารสกัดจากใบมะละกอได้รับความนิยม เนื่องจากการค้นพบคุณสมบัติของสมุนไพร และมันสามารถช่วยบรรเทาโรคร้ายแรง เช่น โรคไข้เลือดออก และโรคมะเร็งได้ วันนี้เราจะมาบอกเล่า ประโยชน์จากใบมะละกอ ที่สามารถรักษามะเร็งได้ แต่รสชาติจะขมมากๆ ขมติดคอ แต่รักษาและฆ่ามะเร็งได้ผล 1. ใบละมะกอ (ใบสดๆ) 2. ดอกมะละกอ (ตัวผู้) วิธีทำใบมะละกอเพื่อดื่มรักษาโรคมะเร็ง เนื่องจากว่าน้ำใบมะละกอมีรสชาติค่อนข้างขม เราสามารถผสมกับน้ำผลไม้อื่นๆ เพื่อลดความขมได้ และขั้นตอนการทำน้ำใบมะละกอที่บ้านมีขั้นดังนี้ เด็ดใบมะละกอ ที่เราปลูกไว้ มาหนึ่งก้าน ล้างให้สะอาด แล้วหั่นเป็นชิ้นๆ เอามาตำให้ละเอียด แล้วผสมน้ำนิดหนึ่ง […]

Read More