แห่ซื้อแน่นร้าน “เลขฮีโร่อุดรฯ” ช่วยเด็กจมน้ำ เกลี้ยงแผงแล้ว

  • Saxman
  • June 14, 2019
  • Comments Off on แห่ซื้อแน่นร้าน “เลขฮีโร่อุดรฯ” ช่วยเด็กจมน้ำ เกลี้ยงแผงแล้ว

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. จากเหตุการณ์หนุ่มฮีโร่เมืองอุดรธานี คือ นายวุฒิชัย เจริญธรรม อายุ 25 ปี ชาว ต.เชียงยืน อ.เมือง จ.อุดรธานี ที่เข้าไปช่วยเด็กชายหญิง 2 คน กำลังจมน้ำรอดชีวิต ที่หาดนางรำ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี แต่ตัวเองกลับหมดแรงจมน้ำเสียชีวิต มีรายงานว่า แผงลอตเตอรี่ใน จ.อุดรธานี ต่างมีบรรดาคอหวยมาหาซื้อเลขเกี่ยวกับหนุ่มฮีโร่ คือ เลขอายุ 25 รวมทั้งเลขวันพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 15 มิ.ย.

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

โดยชาวบ้านในเขตเทศบาลนครอุดรธานี เปิดเผยว่า มาหาเลือกซื้อล็อตเตอรี่เลขที่เกี่ยวกับฮีโร่ของอุดรธานี และได้เลขชุด 3 ใบ 18 ล้าน คือ 107373 ที่เป็นเลขทะเบียนรถที่มาส่งศพ แล้วยางระเบิดระหว่างทาง นอกจากนี้นังได้เลขชุด 2 ใบ 12 ล้าน คือ 227615เป็นเลขเดือนและวันพระราชทานเพลิงศพ ส่วนเลขอายุฮีโร่ คือ 25 แม่ค้าบอกว่าขายหมดเกลี้ยงแผง ตั้งแต่วันที่มีข่าวออกมาแล้ว ที่มาเลือกซื้อเพราะเชื่อว่าหนุ่มฮีโร่จะให้โชค เนื่องจากเขาเป็นคนดี มีจิตอาสาที่แท้จริง และหากตนถูกรางวัลที่ 1 จะนำเงินไปมอบให้ 1 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเขา และเป็นทุนการศึกษาให้กับลูกที่สูญเสียพ่อไปต่อหน้าต่อตาตั้งแต่ยังเล็ก

งวดนี้มาแน่

เลขสวย

ด้านเจ้าของร้านสลากนำโชค เปิดเผยว่า เลขที่ขายดีในงวดนี้ นอกจากเลขมหามงคล และเลขเกี่ยวกับนายกรัฐมนตรีแล้ว ยังมีเลขที่เกี่ยวกับฮีโร่ช่วยเด็กจมน้ำ ที่มาแรงแซงทุกเลขเด็ดดังบนแผงในตัวเมืองอุดรธานี เริ่มตั้งแต่วันที่มีข่าวออกมา ก็มีนักเสี่ยงโชคมาหาซื้อจนหมดแผง เหลือเพียงเลขชุด 5 ใบ 30 ล้าน ชุดเดียวที่ตนเก็บไว้ลุ้นเอง เผื่อมีโชคร่วมกับฮีโร่ของเรา คือหมายเลข 133373 ที่เป็นเลขทะเบียนรถคันที่มาส่งศพฮีโร่ แล้วยางระเบิดระหว่างทาง หากถูกรางวัลที่ 1 ตนจะนำเงินไปมอบให้เป็นทุนการศึกษากับลูกของฮีโร่ เพราะเขาเป็นคนดีช่วยเหลือคน โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

เกลี้ยงแผง

Facebook Comments