หวิดเหยียบหนูน้อย ครานอยู่กลางถนน สาวช่วยอุ้มเข้าไปถึงบ้าน

  • Saxman
  • June 14, 2019
  • Comments Off on หวิดเหยียบหนูน้อย ครานอยู่กลางถนน สาวช่วยอุ้มเข้าไปถึงบ้าน
พ่อเป็นเเม่ ที่มีลูกน้อย กับการที่มักจะปล่อยให้ลูกน้อยของตนเอง วิ่งเล่น ตามอำเภอใจ ไม่อยู่ในสายตา นำมาซึ่งภัยอันตราย ที่มีอยู่รอบตัว เหตุการณ์ที่จะนำเสนอต่อไปนี้ หญิงสาว ได้ขับรถไปบนถนนในซอย ด้านหลังโรงเรียนจันทร์กระจ่าง ปราจีนบุรี

เรื่องราวดังกล่าวเผยผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Pakbung Phalangsuk กับเหตุการณ์ที่ตัวเองได้พบเจอบนท้องถนนเเบบไม่ได้คาดคิด โอ้ยยย!!!ลูกเอ้ย คลานออกมาถนนไกลมาก ดีนะเราขับรถไม่เร็ว ดีที่ยังคลานมาไม่ถึงทางโค้งไม่งั้นเหยียบแน่ๆ เห็นแล้วใจหาย มองตอนแรกนึกว่าสุนัข มองอีกทีเฮ้ย เด็กนี่หว่า เรารีบจอดเปิดประตูไปอุ้ม เราก็คุยกับเด็ก เด็กยังเล็กยังเดินไม่ได้พูดไม่ได้ น้ำตาเราแทบไหล ทำไมพ่อแม่ปล่อยแบบนี้ โอ้ยยยน้อ สักพักมีเด็กผู้ชายวิ่งออกมา เราจะเดินตามไปถามก็วิ่งหนีเราไป เราเลยเดินตามไปอีกเด็กคนนั้นวิ่งออกมาอีกเราก็เลยถามว่าใช่น้องหนูมั้ยลูก

เด็กไม่ตอบวิ่งเข้าบ้านไปเราก็เลยอุ้มเด็กคนนี้เดินตามเข้าไปในบ้าน ไปเห็นสภาพอย่างที่เห็นในรูป  ทำไมปล่อยลูกแบบนี้ เราเรียกก็ไม่ได้ยิน เราเลยปล่อยเด็กลง เด็กรีบคลานไปหาแม่ เราก็เลยเดินออกมา ปิดประตูรั้วให้ #อยากนำภาพให้ดูเพื่อเป็นอุทาหรณ์ไม่ได้เจตนาดูถูกครอบครัวนี้ใดๆทั้งสิ้น

ภาพจาก Pakbung Phalangsuk

Pakbung Phalangsuk

อันตรายมาก

ภาพจาก Pakbung Phalangsuk

ภาพจาก Pakbung Phalangsuk

Facebook Comments