โจร 2 ผัวเมียบุกขโมยกระจกและฝักบัวติดห้องน้ำ ในอาคารพาณิชย์ ติดถนนบายพาสเลี่ยงเมืองร้อยเอ็ด

  • Saxman
  • June 10, 2019
  • Comments Off on โจร 2 ผัวเมียบุกขโมยกระจกและฝักบัวติดห้องน้ำ ในอาคารพาณิชย์ ติดถนนบายพาสเลี่ยงเมืองร้อยเอ็ด

เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.62 เวลา 10.40 น. พ.ต.ท. อนันท์ วงค์คำ สว. (ป้องกันและปราบปราม) สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายกำลังขโมยวัสดุสุขภัณฑ์ ภายในอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ติดกับถนนบายพาสเลี่ยงเมือง บ.หัวแฮด ต.รอบเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด จึงได้ประสานชุดสืบสวนและชุดสายตรวจออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ถึงจุดเกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ติดถนนบายพาสเลี่ยงเมือง ซึ่งอยู่ระหว่างก่อสร้าง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางกำลังปิดล้อมไว้โดยรอบ เนื่องจากเป็นที่โล่งแจ้ง เบื้องต้นได้รับข้อมูลผู้แจ้งว่าคนร้าย ได้หลบอยู่บริเวณชั้น 1 ของตัวอาคาร จึงได้บุกเข้าทำการจับกุมตัวได้อยู่บริเวณชั้น 1 ของอาคาร เป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย อายุประมาณ 30-40 ปี พร้อมของกลางเป็นฝักบัวและบานกระจกติดภายในห้องน้ำ มูลค่า 1,500 บาท และตรวจยึดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า เบลล่า สีเขียว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน (ที่ใช้ก่อเหตุ) เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวคนร้ายส่งตัวไปยัง สภ.เมืองร้อยเอ็ด

จากการสอบสวนผู้แจ้งนาย (ผู้รับเหมา) ได้เล่าว่าก่อนหน้าเกิดเหตุตนได้เข้ามาตรวจงานก่อสร้าง ได้ผู้หญิงวัยกลาง สวมหมวกสีดำ ใส่เสื้อลายขาว-ดำ สวมกางเกงลายดอก นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์และมีกระจกติดภายในห้องน้ำอยู่ที่รถจักรยานยนต์มีท่าทางพิรุธ และพบชายวัยกลางคน ใส่เสื้อยืดคอกลมสีดำ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ เดินวนรอบอาคารบริเวณชั้น 1 ตนจึงมั่นใจว่าเป็นวัสดุภายในอาคาร เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้สั่งวัสดุดังกล่าวมาเก็บไว้ เพื่อติดตั้งภายในห้องน้ำของอาคาร จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ ตามเหตุการณ์ดังกล่าว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา นายพิชัย เลิศลำหวาน อายุ 40 นางสาวยุพิน เวียงอินทร์ อายุ 33 ปี ในข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ และจะได้ดำเนินคีตามกฏหมายต่อไป

ข่าว/ภาพ แจ้งข่าวชาวร้อยเอ็ด

Facebook Comments