เผยวิธี “ตามโทรศัพท์มือถือหาย” แบบขั้นเทพ มีโอกาสได้คืน 99 เปอร์เซนต์

  • Saxman
  • June 6, 2019
  • Comments Off on เผยวิธี “ตามโทรศัพท์มือถือหาย” แบบขั้นเทพ มีโอกาสได้คืน 99 เปอร์เซนต์

หลายคนคงกังวลหนักเมื่อจู่ๆโทรศัพท์สุดที่รักดันมาหายซะนี่ ไหนจะรูปภาพสุดเพอร์เฟ็ก ข้อมุลสำคัญในเครื่องอีกมากมาย ไม่รู้จะตามหาได้ที่ไหน วันนี้ทีมงานมุมข่าวเลยมีเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับการตามโทรศัพท์มาให้ได้ชมกัน โดยผู่ใช้ youtube ชื่อว่า Wasuthep Jaiin ได้เผยแพร่คลิปสาระโดยขึ้นหัวข้อว่า วิธีตามโทรศัพท์มือถือหายแบบขั้นเทพ มีโอกาสได้คืน 99%

และเขียนรายละเอียดเพิ่มเต็มอีกว่า สวัสดีครับ เนื่องด้วยท่านพลตำรวจตรี ธวัชชัย มวญนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร ได้มอบหมายให้ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 พิจิตร จัดทำคลิปวีดีโอ แนะนำขั้นตอนการติดตามโทรศัพท์มือถือเมื่อสูญหายไป ให้กับประชาชน เพื่อให้เป็นแนวทางว่าต้องติดต่อกับศูนย์ให้บริการโทรศัพท์อย่างไร และติดต่อกับเจ้าหน้าตำรวจอย่างไร เพื่อให้สามารถติดตามโทรศัพท์มือถือที่สูญหายไปคืนมาได้ ลองมาดูวิธีการกันครับ หวังว่าคงเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย สำหรับทุกท่านเลยนะครับ หากทำตามขั้นตอนแล้วรับรองว่ามีโอกาสได้โทรศัพท์มือถือคืนมาไม่น้อยกว่า 99% แน่นอน เป็นกำลังใจให้นะครับ หากเห็นว่าคลิปนี้มีประโยชน์อย่าลืมแชร์และบอกต่อให้คนที่ท่านรักรับรู้ด้วย เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับสังคมของเรา ด้วยความปรารถนาดีจาก สารวัตรเป็นไท และทีมงาน 191 พิจิตร

โดยเนื้อหามีใจความว่า วันนี้เราจะมาดูวิธีการตามโทรศัพท์แบบขั้นเทพ โดยอุปกรณ์ที่จะใช้คือ กล่องโทรศัพท์นั่นเอง โดยการหาเลขอีมี่ที่อยู่บนกล่อง ซึ่งเป็นเลข 15 หลัก และหากหาไม่เจอว่าอยู่ตรงไหนก็ดุที่โทรศัพท์คะ เริ่มแรกเลยคือเข้าไปที่หน้าจอที่เป้นหมายเลขการกดโทรออก และกดเลข *#06# แล้วเลขอีมี่ก็จะปรากฏขึ้นมา

หรือหาได้จากหลังเครื่อง

และเมื่อรู้เลขแล้ว อย่างแรกเมื่อดทรศัพท์หายต้องไแจ้งความก่อน แลล้วก็ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ 1242 (ทรูมูฟ) หรือไม่ก็ติดต่อที่ช็อปของซิมนั้นๆที่เราใช้เพื่อประสานงาน

เอาละคะคราวนี้ก็เริ่มเข้าสู่ช่วงสำคัญซึ่งจะต้องทำอย่างไรกันบ้างนั้น ตามไปชมกันในคลิปพร้อมๆกันเลยดีกว่าจ้า

คลิป

คลิปจาก Wasuthep Jaiin

Facebook Comments