5 ราศี ดวงดี งานดี เงินรุ่ง พฤษภาคมนี้ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม”

  • Saxman
  • May 19, 2019
  • Comments Off on 5 ราศี ดวงดี งานดี เงินรุ่ง พฤษภาคมนี้ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม”

5 ราศีต่อไปนี้เตรียมเฮ เมื่อ ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊ค หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ได้เปิด 5 ราศีดวงดีที่สุด งานดี เงินรุ่ง ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2562 นี้ ซึ่งจะมีราศีอะไรบ้าง ไปชมกันเลย

ราศีพิจิก

อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ ถ้าตั้งใจทำอะไรจะสำเร็จมีความหวัง คุณมีแผนในชีวิตเยอะ อยากทำเงินอยากรวย ปีหน้าจะเป็นปีที่โปรเจ็กต์ทำเงิน งานดี ขยายธุรกิจและรวยขึ้น มีเป้าหมายเรื่องการเงินและความมั่นคง ปัญหาคือการที่ต้องรออะไรนานๆ ต้องใช้เวลามากกว่าจะสำเร็จ อย่าหมดใจ อย่าท้อ ช้าแต่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ดี งานที่จะเริ่มต้นทำคือดีหมด แต่งานที่เป็นเอกสาร ข้อตกลงอาจมีปัญหาบ้าง แต่ผ่านไปด้วยดี กลางปีมีเฮงมีเงินเข้าเยอะ ถึงจะหนี้เยอะแต่ก็เงินเยอะทุกอย่างบาลานซ์นะ

ราศี พฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่อยู่ในความดูแลของผู้ใหญ่ จะได้ลาภเป็นเงินทองก้อนหนึ่งจากบุคคลเท่านั้น ได้รับเอกสารหนังสือ หรือข่าวสารต่างๆ ที่มีประโยชน์แก่การทำงาน เดินทางมักหลงหรือติดการจราจรอย่างหนักได้รับข่าวสารที่ไม่แน่นอน ถ้าหลงเชื่อก็จะได้รับความเสียหาย บริวารที่อยู่ไกลจะนำลาภมาให้หรือมีข่าวดีมาบอก ท่านจะวานคนทำงานโดยไม่สมกับวุฒิภาวะของเขา งานนั้นก็จะไม่ได้ผลและท่านเองก็จะไม่สบายใจด้วย อาจยืมเงินจากผู้ที่ไม่มีเงินเหมือนกัน หมู่นี้มักฝันดีบ่อยๆ โอกาสที่จะได้ลาภอยู่ใกล้เข้ามา ท่านอย่าไปวิ่งเต้นใดๆ เกิดความสำคัญผิดในเรื่องการงาน

ราศี เมถุน

เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของชีวิต การงาน ดูแล้วว่าในห้วงเวลาของชีวิตจะมีโอกาสดี คือ เดือนมีนาคมจนถึงเดือนมิถนายน และสิงหาคม กันยายน จนถึงเดือนธันวาคม 2 จังหวะนี้ เป็น 2 จังหวะที่ชาวราศีเมถุน จะลืมตา อ้าปาก ขยับขยาย มีโอกาสประสบความสำเร็จ เป็นที่น่าชื่นใจ การเงินมีเรื่องเดียวที่เป็นปัญหา คือ ให้ยืมแล้วไม่ได้คืน ดังนั้น ปีนี้ งด ให้ ยืม ชีวิตในปีนี้จะมีโอกาสได้โชคลาภและเงินตรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงประมาณเดือนมีนาคมจนถึงเดือนมิถุนายน จะมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ มีโชคมีลาภ มีความสำเร็จ มีการลงทุน มีการขยับขยาย ได้โบนัสพิเศษ หรือได้โปรเจคใหญ่ ได้เงินก้อนใหญ่ งานดีเงินดี โดดเด่น

ราศีธนู

การงานของท่านจะได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี หลายคนจะเกิดไอเดียดีๆ ในการทำมาหากิน ความขยันอดทนและเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาเป็นเวลานานจะเริ่มเห็นผล เพราะดาวอังคารตัวแทนแห่งความมุ่งมั่นและความสำเร็จอยู่ในตำแหน่งที่ส่งผลดีต่อราศีเกิดของท่าน ปีนี้จึงเป็นปีที่ท่านจะได้สัมผัสกับความก้าวหน้าในหน้าที่การงานและส่งผลต่อความมั่นคงในชีวิตระยะยาว จะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตาเป็นพิเศษ คนทำธุรกิจจะได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าเป็นอย่างดี การงานก้าวหน้าตามแผน

ราศี มังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ส่วนมากเป็นเงินปลีกก้อนใหญ่ เหมาะสำหรับรายจ่ายของท่านซึ่งรออยู่แล้วเป็นจำนวนมากไม่ควรซื้อสิ่งของที่ต้องทำสัญญากันเป็นเวลานานๆญาติมิตรที่สูงอายุจะนำลาภมาให้ หรือพบปะเพื่อนฝูงจำนวนมาก หนังสือสัญญาเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ ควรระวังอย่าให้สูญหาย จะมีการปลอมแปลงเอกสารหรือทำเอกสารหาย

ข้อมูล หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม
เรียบเรียง สยามวาไรตี้

Facebook Comments