หนุ่มวัย 36 ดวงซวย ประสบอุบัติเหตุเข้ารพ. ก่อนพยาบาลเปลี่ยนชุดผู้ป่วย พบยาบ้า 100 เม็ดและปืนพกสั้น

  • Saxman
  • May 19, 2019
  • Comments Off on หนุ่มวัย 36 ดวงซวย ประสบอุบัติเหตุเข้ารพ. ก่อนพยาบาลเปลี่ยนชุดผู้ป่วย พบยาบ้า 100 เม็ดและปืนพกสั้น

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 18 พ.ค 62 พ.ต.ท.ไพรรัตน์ บุปผา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลร้อยเอ็ด ว่ามีผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุ พกพาอาวุธปืนและค้นพบยาบ้า จึงเข้าทำการจับกุมตัว นายประสิทธิ์ แซ่จิว อายุ 36 ปี ที่อยู่ 25 ม.7 ต.หนองนาแซง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ พร้อมด้วยของกลาง 1.ยาบ้า จำนวน 100 เม็ด 2.ปืนพกสั้น ขนาด .22 พร้อมกระสุนปืน จำนวน 12 นัด

เมื่อเดินทางไปถึงห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลร้อยเอ็ด พบนาย ประสิทธิ์ นอนอยู่บนรถเข็นผู้ป่วย ในสภาพพูดจาไม่รู้เรื่องคล้ายคนเมา จากการค้นในตัวพบยาบ้าจำนวนดั่งกล่าวอยู่ในกระเป๋ากางเกงและพบปืนพกสั้น พร้อมกระสุนปืนขนาด .22 อีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมของกลางทั้งหมดเอาไว้

จากการสอบสวนพยาบาลให้การว่า ได้ส่งตัวนายประสิทธิ์ต่อจากโรงพยาบาลธวัชบุรี เนื่องจากนายประสิทธิ์ ได้ประสบอุบัติเหตุในเขตพื้นที่ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด จากนั้นได้มีพลเมืองนำส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลธวัชบุรี แต่เนื่องจากนายประสิทธิ์ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงได้ส่งตัวต่อมารักษาต่อที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ด จนกระทั้งโรงพยาบาลร้อยเอ็ดรับตัวต่อ แต่ในขณะที่พยาบาลกำลังจะเปลี่ยนชุดให้ จึงตรวจดูทรัพย์สินของผู้ป่วยจนกระทั่งเจอยาบ้าจำนวนดั่งกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้จัดชุดเวรยามเฝ้าตัวนายประสิทธิ์ ตลอด 24 ชั่วโมง เนื่องจากยังได้รับบาดเจ็บจากการประสบอุบัติเหตุ หลังจากรับการรักษาตัวหายเป็นปกติแล้ว จะได้ทำการสอบสวนเพื่อดำเนินการคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าว/ภาพ คุณสาธิต เสาโกมุท

Facebook Comments