เหิมเกริมหนัก! โจรย่องเบางัดตู้เอทีเอ็ม ใช้แก๊สเป่า แต่เอาเงินไปไม่ได้ ที่ อ.เมืองร้อยเอ็ด

  • Saxman
  • May 17, 2019
  • Comments Off on เหิมเกริมหนัก! โจรย่องเบางัดตู้เอทีเอ็ม ใช้แก๊สเป่า แต่เอาเงินไปไม่ได้ ที่ อ.เมืองร้อยเอ็ด

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 17 พ.ค.62 พ.ต.ท.อดุลย์ จุดศรี สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายงัดตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรสิกรไทย ตั้งอยู่บริเวณหน้าทางเข้าโรงพยาบาลจุรีเวช ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ภายหลังรับแจ้งจึงรุดออกตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน

ถึงที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าทางเข้าโรงพยาบาลจุรีเวช พบตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทย ประตูด้านหลังถูกคนร้ายใช้แก๊สเป่าบริเวณลูกบิดประตูนิรภัยขาดออกจากกัน และพบตู้เซฟเก็บเงินมีร่องรอยการใช้แก๊สเป่าเช่นกัน แต่คนร้ายยังไม่สามารถเอาเงินออกจากตู้เซฟไปได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้

จากการสอบสวนนายอุดม เรืองสวัสดิ์ อายุ 43 ปี รปภ.โรงพยาบาลจุรีเวช ได้แจ้งว่าเมื่อเวลา 04.40 น. ตนได้เดินออกตรวจตราด้านหน้าของโรงพยาบาล พบกับรถเก๋งส่วนบุคคลจอดอยู่ริมถนน ห่างจากตู้เอทีเอ็ม 50 เมตร พบชายต้องสงสัย รูปร่างสูงใหญ่ เดินวนเวียนอยู่บริเวณนั้น แต่ตนก็ไม่ได้สงสัยอะไรเพราะคิดว่าคงเป็นคนที่มาใช้บริการตู้เอทีเอ็ม หลังจากตนเองปิดไฟด้านหน้าทางเข้าโรงพยาบบาลเสร็จ จึงมองไปเห็นตู้เอทีเอ็มดังกล่าวไฟดับ จึงเข้าไปตรวจและก็พบว่าประตูด้านหลังถูกเปิดออก จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการตรวจสอบ

ในเบื้องต้นพนักงานสอยสวนคาดว่า คนร้ายไม่ทราบจำนวนกลุ่มนี้อาจจะมีประสบการณ์พอสมควร เพราะได้เตรียมการมาเป็นอย่างดี ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณดังกล่าว เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย ติดตามมาดำเนินการทางกฎหมายต่อไป

ข่าว/ภาพ คุณเสาธิต เสาโกมุท

Facebook Comments