“ชัดเจนแล้ว” เผยสถานะล่าสุด “ต่าย อรทัย กับ ไผ่ พงศธร”

  • Saxman
  • May 16, 2019
  • Comments Off on “ชัดเจนแล้ว” เผยสถานะล่าสุด “ต่าย อรทัย กับ ไผ่ พงศธร”

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะรู้จักกับ ต่าย อรทัย นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ไม่ว่าจะร้องเพลงไหนก็ถูกอกถูกใจแฟนคลับกันทั่วบ้านทั่วเมือง และยังเป็นนักร้องสายบุญที่จะเดินสายทำบุญอยู่ตลอด ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังขนาดไหนก็ยังทำตัวติดดิน และใช้ชีวิตแบบพอเพียงมาตลอด และช่วงนี้สาวต่าย อรทัย ก็ยังมีข่าวว่ากำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มไผ่ พศธร นักร้องหนุ่มรูปหล่อเจ้าของบทเพลง คนบ้านเดียวกัน วันนี้ทีมงานสยามวาไรตี้จะพาไปส่องความหล่อของหนุ่มไผ่ จะหล่อขนาดไหนไปชมกันเลยจ้า

ภาพจาก phongsathon_gmm

ภาพจาก phongsathon_gmm

ภาพจาก phongsathon_gmm

หลังมีแฟนคลับลุ้นและเชียร์ให้คบหา ไผ่ พงศธร เนื่องจากเห็นมีภาพหวานๆ จะมีลุ้นไหมไปฟังจากปากสาว ต่าย กันเลยดีกว่า

ภาพจาก แฟนเพจ ต่ายอรทัย

มีข่าวว่ากำลังปลูกต้นรักกับ ไผ่ พงศธร จริงหรือเปล่า

ต่าย อรทัย : ปลูกต้นรัก หน้าตามันเป็นยังไงคะ ไผ่เป็นคนน่ารักค่ะ ก็ร่วมงานกันมานาน ไม่ได้เป็นคนรักกันหรอกค่ะ เป็นพี่เป็นน้องกันมากกว่า

แฟนเพลงเชียร์ให้จิ้นกันจะมีโอกาสได้ลุ้นกันไหม

ต่าย อรทัย : เขาลุ้นมานานมากแล้วค่ะ ไม่ใช่ว่ามีโอกาสลุ้นไหม อย่างที่บอกค่ะว่าเป็นพี่น้อง มันเปลี่ยนไม่ได้หรอกค่ะ เวลาทำงานด้วยกันก็ต่างคนต่างไป เบอร์โทรศัพท์ก็ไม่เคยมีร่วมกันเลยค่ะ คือแฟนเพลงคงมีโอกาสได้ดูละคร แล้วก็คิดว่าทำงานร่วมกันคงได้เจอกัน แต่จริง ๆ คือนาน ๆ ทีค่ะถึงจะได้เจอกัน แล้วเวลาเจ้าภาพจ้างงานไม่ได้เจอกันเลยนะคะ สมมุติว่างานวัดมี 10 วัน จะไม่ได้ไปพร้อมกันนะ จะไปกันคนละวันค่ะ ก็จะไม่ได้เจอกันอยู่แล้ว

ภาพจาก แฟนเพจ ต่ายอรทัย

ไปฟังจากปากหนุ่ม ไผ่ กันบ้าง

ตอนนี้ไผ่ไม่มีใครใช่ไหม

ไผ่ : เอาตรง ๆ อยากมีแฟนนะ เพราะทำงานตรงนี้มันเหนื่อยมาก หาคนที่รู้ใจ หาคนคุยที่ถูกใจ ไม่ใช่ว่าหาแฟนแล้วมาแต่งงานกัน แต่หมายความว่าวันนึงมีครอบครัว เรามีแน่นอน เพราะเราก็เป็นผู้ชายคนนึงที่อยากมีความรัก มีครอบครัว มีลูก มีเมีย ก็เป็นความสุขที่สูงสุดแล้วแหละ

ภาพจาก แฟนเพจ ต่ายอรทัย

หล่อ-สวย

น่ารักทั้งคู่

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเรื่องราวที่นำมาฝากในวันนี้ สรุปก็ไม่มีอะไรในกอไผ่ ทั้งคู่ก็เป็นแค่พี่น้องกันนั่นเอง

ขอบคุณ phongsathon_gmm
เรียบเรียง siamvariety

Facebook Comments