ชนแล้วหนี!! ล่ารถยนต์ตีนผีชนคนหาปลาไหล ดับอนาถคาที่ อ.อาจสามารถ(คลิป)

  • Admin
  • September 1, 2018
  • Comments Off on ชนแล้วหนี!! ล่ารถยนต์ตีนผีชนคนหาปลาไหล ดับอนาถคาที่ อ.อาจสามารถ(คลิป)

เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 1 ก.ย 61 ร.ต.อ สายันต์ เทียบธรรม รอง สว. สอบสวน สภ.บ้านดู่ อำเภออาจสามารถ จังหวัดร้อยเอ็ด รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนคนเดินถนนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตที่สะพานบ้านยางเฌอ หมู่ที่ 7 ต. ขี้เหล็ก อ.อาจสามารถ จังหวัดร้อยเอ็ด ถนนสายร้อยเอ็ด-อำเภออาจสามารถ ภายหลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพพีคำทอน เจ้าหน้าที่กู้ชีพ ต. เมืองน้อย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยอโสกรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวรริมถนนฝั่งขาออกพบศพนายสุนทร บุตรบะ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 หมู่ที่ 6 ต.เมืองไพร อ. เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ในสภาพ คอหัก ศีรษะแตก เจเาหย้าที่จึงนำร่างส่งโรงบาลอาจสามารถเพื่อให้แพทย์ชันสูตรต่อไป นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ชื่อนาย วิทูนย์ วรรณพักณ์

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายและคนเจ็บและเพื่อนๆร่วมกันเป็น 5 คนได้มาดักปลาไหลที่หนองริมถนนตรงจุดเกิดเหตุตั้งแต่เมื่อวันที่วานแล้ว จนกระทั่ง เวลาประมาณตี 4 ครึ่ง จึงได้ออกมาเก็บปลาไหลที่ตักเอาไว้ โดยที่นายวิทูนย์เดินอยู่ด้านหน้าเป็นคนเก็บปลาไหลและเก็บท่อดักปลาไหล ส่วนนาย สุนทร ผู้ตาย เดินอยู่ด้านหลังและเข็นรถเข็นให้ส่วนเพื่อนๆอีก 3 คน เดินเก็บอยู่อีกฝั่งของถนนแต่จู่ๆได้มีรถยนต์ซึ่งไม่ทราบเลยว่าเป็นรถเก๋งหรือรถปิคอัพได้พุ่งเข้ามาชนที่ด้านหลังของนายสุนทรและนายวิทูนย์ อย่างจังจนร่างของทั้ง 2 และรถเข็นตกลงไปในน้ำ

หลังจากที่ชนแล้วรถคันดังกล่าวได้อาศัยความมืดขับหลบหนีเข้ามาทางตัวอำเภออาจสามารถ จากนั้นเพื่อนๆอีก 3 คนที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบเข้ามาช่วยทั้ง 2 ขึ้นจากน้ำ เพื่อนำตัวส่งรักษาทึ่โรงพยาบาล แต่หลังจากที่นำร่างขึ้นมาจากน้ำแล้วก็พบว่านายสุทรได้เสียชีวิตแล้ว ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวรถคันที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป


ภาพ/ข่าว:สาธิต เสาโกมุท

Facebook Comments