ฝนตกถนนลื่น!! กระบะแหกโค้งบ้านสังข์ ชนร้านค้าพังยับ เจ้าของพุ่งหลบรอดตายหวุดหวิด!?

  • Admin
  • August 26, 2018
  • Comments Off on ฝนตกถนนลื่น!! กระบะแหกโค้งบ้านสังข์ ชนร้านค้าพังยับ เจ้าของพุ่งหลบรอดตายหวุดหวิด!?

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 26 ส.ค 61 ร.ต.อ อุทัย พันธ์ุเหนือ รอง สว. สอบสวน สภ. เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งว่ามีรถกระบะแหกโค้งชนร้านค้าข้างถนนที่ถนนสายร้อยเอ็ด-อําเภอจตุรพักตรพิมาน ตรงทางโค้งบ้านสังข์ หมู่ที่ 25 ต. สะอาดสมบูรณ์ อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ภายหลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งถนนฝั่งขาเข้าตัวเมืองร้อยเอ็ดพบร้านค้าขายของริมถนนด้านหน้าของร้านพังยับเยินข้าวของกระจัดกระจายตู้แช่เย็นแตกตู้เติมเงินกระเด็ดตกลงไปในน้ำ ห่างออกไปอีกแระมาณ 30 เมตร พบรถยนต์กระบะนี้ห้อโตโยต้าสีดำหมายเลขทะเบียน ผธ-7585 ขอนแก่น ในสภาพตัวรถทั้งด้านหน้าและด้านข้างพังยับทั้งคัน มีนาย เฉลิมเกียรติ อาจหาญ อายุ 41 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย


สอบสวนคนขับรถในเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะได้วิ่งมาจากทางอำเภอจตุฯ มุ่งหน้าเข้าในตัวเมืองร้อยเอ็ด แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งยาว ประกอบกับช่วงเกิดเหตุมีฝนตกลงมา ทำให้ถนนลื่น รถจึงเกิดการเสียหลัก ควบคุมรถไม่ได้ จึงทำให้แหกโค้งและพุ่งเข้ามาชนหน้าร้านขายของ ซึ่งอยู่ริมถนนจนได้รับความเสีย แต่ก็ยังโชคดีที่เจ้าของร้านพุ่งหลบได้ทันไม่งั้นคงจะได้รับอันตรายกว่านี้

ภาพ/ข่าว สาธิต เสาโกมุธ

Facebook Comments