ซอมเบิ่งอยู่เด้อ!! เอ็มวีเพลงใหม่ “บายเบิ่ง ” ของ”ลำไย ไหทองคำ”แรงกว่า ผู้สาวขาเลาะ!?(คลิป)

  • Admin
  • August 25, 2018
  • Comments Off on ซอมเบิ่งอยู่เด้อ!! เอ็มวีเพลงใหม่ “บายเบิ่ง ” ของ”ลำไย ไหทองคำ”แรงกว่า ผู้สาวขาเลาะ!?(คลิป)

นึกว่าจะลดดีกรีความแรงลงหลังจากที่เพลง ผู้สาวขาเลาะ โดนวิจารณ์สนั่นไปก่อนหน้าเรื่องโป้ เรื่องความไม่เหมาะสมของสาว ลำไย ไหทองคำ ที่ตอนนี้กำลังขาขึ้นแบบสุดๆ ทั้งงานและเงินไหลเข้ามาเทมา จนในวงการนี้แทบไม่มีศิลปินนักร้องคนไหนดังเทียบเธอได้แล้ว

วันนี้เราพามาชมบรรยากาศสด การถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง “บายเบิ่ง” ลำไย ไหทองคำ FTL. แอม แอวสะออน บรรยากาศถ่ายทำMV ‘ บายเบิ่ง’ ลำไย ไหทองคำฟีเจอร์ริ่ง กับแอม เอวสะออน ซิงเกิ้ลใหม่โมเดลธุรกิจเพลงยุคนี้ ทีมีคนบอกว่า เพลงนี้ ลำไย กะจะแจ้งเกิดอีกรอบเพราะเพลงน่าจะดังกว่า ผู้สาวขาเลาะ

แต่ก็มีกระแสต่อว่า ลำไย ทำไมโป้กว่าเดิมเพราะเห็นแค่ชุดนางใส่เล่นเอ็มวีนั้นก็ทำเอาหัวใจหนุ่มๆใจจะวาย แหม จะไม่ให้ลำไย เลิกโป้ มันก็ไม่ได้มั้ยยย ผิดคอนเซ็ปเพราะนางเดินทางสายเซ็กซี่ จะเปลี่ยนคอนเซ็ปมันก็ไมใช่ เพลงนี้หลายคนตั้งความหวังว่าจะกู้ภาพลักษณ์ของค่ายไหทองคำกลับคืนมา หลังโดนแฟนคลับบางส่วนออกมาบอกว่าที่ลำไย ดังได้เพราะเพลงของน้องอามที่แต่งให้

เอาเป็นว่างานนี้ได้เวลาพลิกโอกาส สำคัญเพราะเพลงบายเบิ่ง หรือถ้าแปลเป็นภาษาไทยหมายความว่า จับดูสิ น่าจะมีความหมายไปในเชิงความรักแบบสิบแปดบวกหรือไม่แต่อย่างไรก็ต้องบอกว่ากระแสตอบรับตอนนี้ตั้งแต่วันถ่ายเอ็มวีก็มีคนพูดถึงเยอะมาก ถ้าเมื่อไหร่เอ็มวีได้ออกมาจริงคงดังเป็นพลุแตกแน่นอนเลยจ้า

ชมคลิป

Facebook Comments