สุนารี บอกใบ้เลขเด็ด งวดนี้ซื้อเลขอะไร หลังถูกทุกงวด จนคนแห่แทงตาม

  • Webmaster
  • August 1, 2018
  • Comments Off on สุนารี บอกใบ้เลขเด็ด งวดนี้ซื้อเลขอะไร หลังถูกทุกงวด จนคนแห่แทงตาม

สุนารี ราชสีมา นักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ที่มีโชคด้านการเสี่ยงเลขเด็ดบ่อยครั้ง เผยเลขเด็ดงวดล่าสุดว่า เธอได้ซื้อเลขเกี่ยวกับคุณพ่อ ที่ล่วงลับไปแล้วครบ 1 ปี และเลขที่บ้านของตัวเอง เพราะฝันเห็นบ้านเมื่อช่วงที่ผ่านมา

มีนัดกันทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือน เสี่ยงดวงกับ เลขเด็ด และมีอยู่หนึ่งคนบันเทิงที่ถูกลอตเตอรี่ตลอดๆ จนกลายเป็นทุกคนจับตา สำหรับ สุนารี ราชสีมา ที่ตอนนี้หลายคนตามกันไปเลยว่างวดนี้ สุนารี ซื้ออะไรจะซื้อบ้าง อยากรวยหวย รวยเบอร์กันบ้าง

งานนี้เจ้าตัวที่มีโชคเรื่องนี้ เลยออกมาเผยให้คอลอตเตอรี่ที่ติดตามไอจีได้ลุ้นตามเป็นระยะ ซึ่งที่รวบรวมได้ พบว่า งวดนี้ สุนารี ซื้อเลขคุณพ่อที่เสียชีวิตมา 1 ปี และยังมีเลขที่บ้าน 69/1 เพราะฝันถึงบ้านตนที่จู่ๆ กลายเป็นสีแดง ตอนที่กำลังทำบุญบ้าน โดยนักร้องสาวลูกทุ่งคนดังเชื่อว่า สีแดง คือสีโชคลาภ จึงซื้อเลขที่บ้าน 69 และกลับ 96 ด้วย

นักร้องสาว อธิบายว่า ตัวเองฝันว่าทำบุญบ้าน แต่แล้วบ้านกลายเป็นสีแดง ซึ่งส่วนตัวคิดว่าสีแดงเป็นสีแห่งโชคลาภ ขณะที่เลขที่บ้านของตัวเองคือ 69/1 จึงซื้อเลข 69 และ 96 เพื่อเสี่ยงโชคในงวดนี้

อย่างไรก็ตาม นักร้องเพลงลูกทุ่งรายนี้ บอกอีกว่า หลายคนอาจมองว่าตัวเองทำบุญเยอะ จึงถูกลอตเตอรี่บ่อย แต่ส่วนตัวคิดว่า คนที่ทำดีก็จะได้อะไรดีๆ กลับคืนมา แต่การถูกเลขเด็ดนั้น มองว่าเป็นเรื่องของจังหวะชีวิตมากกว่า คนดวงดี ซื้อเลขไหนก็ถูก

สุนารี เป็นคนในวงการบันเทิงหนึ่งคนที่ตรวจสลากแล้วถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลบ่อยครั้ง เพราะเมื่อเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา ก็ถูกรางวัลทั้ง 2 งวด โดยงวดประจำวันที่ 16 มิ.ย. ถูกรางวัลไปถึง 63 ใบ

Facebook Comments