สุดช็อก!! สาวศรีสมเด็จ จะนำเงินไปฝากธนาคาร โดนโจรกรีดกระเป๋า เงินครึ่งล้านหาย จ.ร้อยเอ็ด

  • Admin
  • October 3, 2018
  • Comments Off on สุดช็อก!! สาวศรีสมเด็จ จะนำเงินไปฝากธนาคาร โดนโจรกรีดกระเป๋า เงินครึ่งล้านหาย จ.ร้อยเอ็ด

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ต.ค 61 พ.ต.ท ธนกิจ ศิริวุฒิ สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายกรีดกระเป๋าที่ตลาดสดโต้รุ่งทุ่งเจริญภายในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ดภายหลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส พรรัตน์ ดวงศรี อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ที่ 2 ต.โพธิ์สัย อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด ในสภาพยืนร้องไห้รอให้การกับเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุยังได้พบกระเป๋าสะพายซึ่งเป็นของผู้เสียหายถูกมีดกรีดที่ด้านข้างยาวประมาณ 30 ซ.ม. ส่วนทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปมีเงินสดประมาณ 505,000 บาท สร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 สลึง 1 เส้น แหวนทองคำหนัก 1 สลึง 2 วง

จากการสอบสวน น.ส พรรัตน์ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ออกจากบ้านพร้อมกับแม่และลูกชาย โดยนำเงินสดใส่ในซองกระดาษสีน้ำตาลและนำใส่ไว้พร้อมกับทองในกระเป๋าสะพายจากนั้นได้พาแม่มาหาหมอที่คลีนิคในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด หลังจากหาหมดเสร็จได้ไปเดินตลาดสดโต้รุ่ง ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับคลีนิค

โดยสะพายกระเป๋าไว้ข้างหลัง ใช้เวลาเดินประมาณ 20 นาที จากนั้นได้ไปที่โรงรับจำนำเพื่อนำแหวนไปและสร้อยข้อมือไปจำนำ เพื่อรวบรวมเงินทั้งหมดไปเข้าธนาคาร แต่เมื่อไปถึงโรงรับจำนำก็พบว่ากระเป๋าถูกกรีด และทรัพย์สินได้หายไปหมดแล้ว จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่ตนเองพกเงินสดมากขนาดนี้เพราะตั้งใจจะนำเงินไปเข้าธนาคาร แต่ยังไปไม่ถึงซึ่งตนก็ไม่คิดว่าจะโดนกรีดกระเป๋าดังกล่าว


ในเบื้องต้นทาง พ.ต.ท ไพรรัตน์ บุปผา รอง ผกก.สืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณรอบๆเพื่อเร่งหาตัวคนร้ายรายนี้มำดำเนินการทางกฏหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว:สาธิต เสาโกมุท

Facebook Comments