คนร้อยเอ็ด!! “ริท เดอะสตาร์” ซื้อบ้านใหม่-มีลิฟต์ในตัว ราคาเบาๆ 30 ล้าน

  • Admin
  • September 28, 2018
  • Comments Off on คนร้อยเอ็ด!! “ริท เดอะสตาร์” ซื้อบ้านใหม่-มีลิฟต์ในตัว ราคาเบาๆ 30 ล้าน

หลังจากร้องเพลงและมีงานแสดงมาหลายปี สำหรับ ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ ริท เดอะสตาร์ จนสามารถเก็บเงินเก็บทองกลับมาดูแลครอบครัว รวมถึงซื้อบ้านหลังใหญ่หลังใหม่ ราคาไม่ธรรมดากว่า 30 ล้าน

โดยล่าสุด ริท เดอะสตาร์ โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมบ้านหลังใหม่ ย่านเอกมัย-รามอินทรา เป็นลักษณะโฮมออฟฟิศหรู 5 ชั้นและมีลิฟต์ในตัว โดยในอนาคตอันใกล้เตรียมเปิดเป็นคลินิกและไว้พักอาศัยด้วย

ซึ่ง ริท เดอะสตาร์ ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “My new chapter in life ทำงานเก็บเงินมาหลายปี วันนี้ได้ฤกษ์ซื้อตึกใหม่เป็นของตัวเอง ใช้เวลาเลือกและตัดสินใจมานานหลายเดือน จนได้เป็นบ้านหลังนี้ที่ตอบโจทย์ที่สุด หวังว่าจะเป็นทั้งบ้าน ที่ทำงานและคลินิกที่ดีในอนาคตนะครับ ปล1. ไม่ต้องแปลกใจนะครับว่าทำไมช่วงนี้ขยันทำงานเป็นพิเศษ นี่แหละครับเหตุผล 555 ปล2. ตอนนี้ก็ทำงานไม่หนักมากครับ แค่เรียน พร้อมกับออกตรวจ อ่านวิจัย ทำวิจัย ทำ present อ่านหนังสือ ออก event ถ่ายรายการ แค่นี้เอ๊งงงง สบ๊ายยย”

นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า “บ้านนี้ดี อยู่แล้วปัง! รวย! ดี! #ritz_rueangritz #newhome #headquarters #3456”

ประวัติโดยย่อ นายแพทย์ เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช (ชื่อเล่น:ริท) เป็นแพทย์ นักร้อง นักแสดง และนายแบบไทยซึ่งเป็นที่รู้จักจากการได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศการแข่งขันรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6

นพ.เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช เกิดเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2533 ที่จังหวัดร้อยเอ็ด เป็นบุตรคนกลางของนายไพบูลย์และนางลำไย มีพี่ชาย 1 คน และน้องชาย 1 คน จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลร้อยเอ็ด ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และระดับอุดมศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (เกียรตินิยมอันดับ 2)

ปัจจุบันเป็นแพทย์ใช้ทุน อายุรศาสตร์ ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเป็นศิลปินสังกัดเอ็กแซ็กท์ ค่ายเพลงจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

Facebook Comments