ลำบากแค่ไหนก็ยอม “หนุ่มลงทุนขับรถ 314 กิโล” ไปหาแฟนสาว แม้จะได้เจอกันแค่ 15 นาที พร้อมเผยเหตุผล น้ำตาซึมทั้งโซเชียล

  • Saxman
  • September 25, 2018
  • Comments Off on ลำบากแค่ไหนก็ยอม “หนุ่มลงทุนขับรถ 314 กิโล” ไปหาแฟนสาว แม้จะได้เจอกันแค่ 15 นาที พร้อมเผยเหตุผล น้ำตาซึมทั้งโซเชียล

ลำบากแค่ไหนก็ยอม หนุ่มลงทุนขับรถ 314 กิโลไปหาแฟนสาวประจำ แม้จะได้เจอกันแค่ 15 นาที พร้อมเผยเหตุผล น้ำตาซึมทั้งโซเชียล” ลำบากแค่ไหนก็ยอม หนุ่มลงทุนขับรถ 314 กิโลไปหาแฟนสาวประจำ แม้จะได้เจอกันแค่ 15 นาที พร้อมเผยเหตุผล น้ำตาซึมทั้งโซเชียล

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวความรักที่หลายๆคนถึงกับน้ำตาซึม และชื่นชมในความรักของทั้งคู่ โดยเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่อยู่จังหวัดพัทลุง และแฟนสาวอยู่จังหวัดนราธิวาส โดยแฟนหนุ่มจะเดินทางไปหาแฟนสาวอยู่เป็นประจำ บางครั้งเดินทางถึง 314 โล เพื่อที่จะเจอหน้าแฟนสาวเพียงแค่ 15 นาที โดยเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า นฤพล ศรีคำ ได้โพสต์เรื่องราว โดยระบุข้อความว่า…

น้องทำงานนราธิวาสส่วนผมทำงานอยู่พัทลุง ห่างกัน 314 กิโล ผมคิดว่ามันคงไกลมากสำหรับคนอื่น แต่สำหรับผมมันใกล้ไปแล้ว ผมมักจะขับรถจากพัทลุงเพื่อไปหาน้องที่นราธิวาสอยู่บ่อยครั่ง เมื่อผมมีเวลาว่างน้องเป็นคำตอบเดียวที่ผมอยากเจอ บางครั้งมีเวลาเจอกันแค่ 15 นาที เพราะน้องอยู่หน่วยสนาม ไม่สามารถออกมาข้างนอกนานๆได้หากไม่มีความจำเป็น (ตามกฎของหน่วย) แต่ผมก็ยังเลือกที่จะไป ถ้า 15 นาทีนั้นมันทำให้น้องหายเหนื่อยลงบ้าง ผมพูดได้เต็มปากเลยว่าผมทำงานสบายกว่าน้องเยอะ งานของน้องเหนื่อยจิงๆ ต้องเตรียมความพร้อมตลอด 24 ชม. ไม่รู้ว่าเหตุจะเกิดตอนไหน

รักครับ คำเดียวสั้นๆ ที่ผมมีให้น้อง ทุกครั้งที่น้องเหนื่อย น้องท้อ ทุกครั้งที่น้องร้องไห้ ผมไม่รอช้าที่จะเครียงานให้เสร็จแล้วรีบไปหา ผมอยากอยู่ข้างๆในช่วงเวลาแบบนั้น อย่างน้อยมันก็ทำให้น้องรู้ว่ายังมีผมยืนอยู่ข้างๆเสมอ นั้นคือเหตุผลที่ว่า เวลาแค่ 15 นาทีทำไมผมถึงเลือกที่จะไป ชีวิตผมมีผู้หญิงเข้ามามากมายเพื่อให้ผมได้รู้จัก แต่ทุกคนไม่เหมือนคนนี้ น้องทำให้ผมเปลี่ยนไปในทางที่ดีหลายอย่าง จากเที่ยวทุกคืน ตื่นไปทำงานแทบไม่ไหว เงินก็ไม่เหลือ ตอนนี้ผมเปลี่ยนไปแล้ว จากไม่เคยสร้างอะไรเป็นชิ้นเป็นอันตอนนี้ผมมีเงินเหลือซื้อรถ ปรับปรุงบ้าน และดูแลครอบครัว น้องเข้ามาเพื่อเปลี่ยนผมจริงๆ ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า ชีวิตผมจะโชคดีขนาดนี้

ข้อมูลจาก siamnews

Facebook Comments