เตือนภัย!! ระบาดหนักทุบตู้เติมเงินพังเสียหาย ปูพรหมเร่งล่าโจรมือดี ที่ อ.เมืองร้อยเอ็ด

  • Saxman
  • September 23, 2018
  • Comments Off on เตือนภัย!! ระบาดหนักทุบตู้เติมเงินพังเสียหาย ปูพรหมเร่งล่าโจรมือดี ที่ อ.เมืองร้อยเอ็ด

เตือนภัย!! ระบาดหนักทุบตู้เติมเงินพังเสียหาย ปูพรหมเร่งล่าโจรมือดี ที่ อ.เมืองร้อยเอ็ด

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 23 ก.ย. 61 ร.ต.อ วิษณุ จันทะคัด รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ดรับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายทุบตู้เติมเงินที่บ้านสนามม้า หมู่ที่ 1 ต.ดงลาน อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุอยู่บ้านเลขที่ 7/2 หมู่ที่ 1 บ้านสนามม้า ต.ดงลาน อ.เมือง จังหวัดร้อยเอ็ด พบนาง หนูเย็น ศรีสัมพันธ์ เจ้าของบ้านยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่หน้าบ้านจากการตรวจสอบที่บริเวณหน้าบ้านพบตู้เติมเงินออนไลน์และชำระบิลสบายพลัสที่ตั้งอยู่หน้าบ้านถูกคนร้ายทุบที่หน้าจอจนแตกละเอียดไม่สามารถใช้งานได้ตรวจสอบที่ตู้พบว่าคนร้ายไม่สามารถนำเงินไปได้

สอบสวน นาง หนูเย็น ทราบว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. ได้ยินเสียงหมาที่บ้านเห่าเสียงดังและได้ยินเสียงคล้ายคนทุบของ 3 ครั้งแล้วก็เงียบไปตนเองก็ไม่ได้สนใจอะไรจนกระทั้งในช่วงเช้าตื่นมาพบว่าตู้เติมเงินออนไลน์และชำระบิลถูกทุบจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบดั่งกล่าว
ในเบื้องเจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายอาจจะทุบเพราะโมโหที่เติมเงินไม่ได้หรือไม่อาจจะทุบเพื่อหวังที่จะเอาเงินในตู้แต่หมาเห่าสะก่อนเลยเกิดความกลัวแล้วจึงหลบหนีไปซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว คุณสาธิต เสาโกมุท

Facebook Comments