ยอมทำทุกอย่างเพื่อลูก! ชายชราสภาพอิดโรย เดินลงเขาขออาหาร ให้”ลูกชาย” เห็นสภาพลูกสุดเวทนา (คลิป)

  • Saxman
  • September 17, 2018
  • Comments Off on ยอมทำทุกอย่างเพื่อลูก! ชายชราสภาพอิดโรย เดินลงเขาขออาหาร ให้”ลูกชาย” เห็นสภาพลูกสุดเวทนา (คลิป)

ชายชราสภาพอิดโรย เดินลงเขาขออาหาร ให้”ลูกชาย” หนุ่มเดินตามถึงบ้าน เห็นสภาพลูกสุดเวทนา

เป็นภาพที่เรียกน้ำตาซึม เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย ที่ได้เล่าเรื่องราวของลุงชรารายหนึ่งซึ่งอาศัยอยู่หมู่บ้านบนเขาที่ได้ลงมาขออาหารจากชาวบ้าน หลายคนเข้าใจว่าคงนำไปให้ภรรยาวัยชราเหมือนกันที่รออยู่ที่บ้าน แต่ปรากฏว่าเมื่อเดินตามคุณลุงไปถึงที่บ้าน กลับเจอภาพสะเทือนใจ ที่แท้นำอาหารมาให้ “ลูกชายพิการ”ที่แทบช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ นอนรออยู่ในบ้านสภาพทรุดโทรมซึ่งอาศัยอยู่กันสามคนพ่อแม่ลูก จึงได้นำเรื่องราวโพสต์เพื่อเป็นสะพานบุญเผื่อมีใครสนใจอยากช่วยเหลือหรือบริจาคสิ่งของให้ครอบครัวนี้ พร้อมระบุข้อความว่า

#ความรักของพ่อ เมื่อลุงชราหลังคอมท่าทางอิดโรย #ขออาหารจากพวกเรากลับบ้านเพื่อนำไปเลี้ยงลูกชายที่พิการ ลองเดินตามคุณลุงดูถึงรู้ค่าคำว่าพ่อแม่นั้นมันยิ่งใหญ่เพียงใด…ผมบังเอิญเดินตามคุณลุงขึ้นเนินเขาไปนิดหน่อยและถือโอกาสเที่ยวหมู่บ้านไปในตัว คิดว่าท่านคงจะเอาไปฝากยายที่บ้าน #แต่กลับพบเหตุการณ์ที่น่าสลดใจกว่านั้นถึงกับต้องกลืนน้ำตา ท่านน่าสงสารมากครับ ที่บ้านนี้มีแค่คนแก่ที่ใกล้หมดแรงสองคนและลูกชายพิการที่แทบจะช่วยเหลือตัวเองไม่ได้อีกหนึ่งคน

#พิกัด บ้านแม่ปอง ต.สบเมย อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน 58110 ครับผม#กรณีส่งของให้ส่งไปตามที่อยู่ด้านล่างนี้นะครับ แล้ววงเล็บว่ามอบให้กับคนที่หมู่บ้านนี้เนื่องจากที่หมู่บ้านไม่มีไปรษณีย์และผมขออนุญาตบริจาคให้กับผู้ยากไร้ทั้งหมู่บ้านเลยนะครับเพราะต้องขอแรงคนที่มีรถลงมารับซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่สูงครับ

กรุณาส่ง กุหลาบ แสงอรุณ(มอบให้บ้านแม่ปอง)163 ม. 2 ต.สบเมย อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน 58110 0871898922″

ชมคลิป

Facebook Comments