ปาดหน้าระทึก! หนุ่มควบบิ๊กไบค์พุ่งชนปิ๊คอัพสนั่น เจ็บสาหัส ที่ จุดกลับรถอนุบาลร้อยเอ็ด

  • Saxman
  • September 16, 2018
  • Comments Off on ปาดหน้าระทึก! หนุ่มควบบิ๊กไบค์พุ่งชนปิ๊คอัพสนั่น เจ็บสาหัส ที่ จุดกลับรถอนุบาลร้อยเอ็ด

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2561 เวลา 12:13 น. ร้อยเวร สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191 สภ.เมืองร้อยเอ็ด ว่ามีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ ชน รถปิ๊คอัพ บริเวณจุดกลับรถ รร.อนุบาลร้อยเอ็ด หน้ากรุงเทพประกันภัย ถ.เทวาภิบาล ซอย 10 ต.ในเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด จึงประสานหน่วยกู้ภัยอโสกร้อยเอ็ดออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ถึงที่เกิดเหตุเป็นถนน เทวาภิบาล (ขาออก) ร้อยเอ็ด-ธวัชบุรี พบรถปิ๊คอัพ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบอร์นเงิน ทะเบียน บม 1981 มหาสารคาม มีรอยถูกเฉี่ยวชนบริเวณช่วงท้ายกระบะฝั่งขวาพังเสียหาย ใกล้เคียงกันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซุกิ สีเขียว หมวดทะเบียน 1 กฐ 3078 ร้อยเอ็ด ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ เพศชาย 1 ราย มีแผลฉีกขาดบริเวณมือซ้ายและริมผีปากฉีกขาด ทราบชื่อคือนาย วุฒิชัย ฟองฝั้น อายุ 23 ปี 93 หมู่ 1 ต.อุ่มเม้า อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด

จากการสอบถาม นายวุฒิชัย (ผู้ขับขี่จักรยานยนต์) ได้เปิดเผยข้อมูลว่า ตนได้ขับขี่จักรยานยนต์มุ่งหน้า อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ถึงที่เกิดเหตุได้มีรถปิ๊คอัพพุ่งออกจากซอยอย่างกระทันหัน ตนได้พยายามจะเบรคและหักหลบแต่ไม่ไม่ทัน ทำให้รถจักรยานยนต์ของตนพุ่งชนอย่างจัง จนทำให้เกิดเหตุดังกล่าว

อย่างไรก็ตามร้อยเวร สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ดได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยละเอียด ก่อนนำรถคู่กรณีนำเก็บรักษาต่อไป และสอบสวนเพื่อหาผู้กระทำผิดดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข้อมูลจาก หน่วยกู้ภัยอโสกร้อยเอ็ด

Facebook Comments